Cách Bố Trí Không Gian Căn Hộ rộng 12m2 của 2 nghệ sĩ

Với không gian rộng chỉ 12m2 bạn sẽ làm gì, bố trí ra sao? Căn hộ với diện tích sử dụng thật bé. Với sự thông minh của mình 2 nghệ sĩ violin ở Paris đã bố trí căn hộ của mình rất đẹp mắt và không hề chật hẹp.
Căn nhà rộng 12m2 của 2 nghệ sĩ Violin ở Paris thiết kế rất khoa học
Để giải quyết vấn đề diện tích hạn hẹp, hai nghệ sĩ violin ở Paris đã nhờ đến công ty kiến trúc Julie Nabucet thiết kế lại căn phòng để có một nơi ở tiện nghi mà vẫn thật đẹp mắt. Với sự sáng tạo táo bạo, kết hợp cùng nội thất đa năng và cách bài trí thông minh, bài toán căn hộ 12m² cho 2 người đã được giải quyết xuất sắc.
Phần nệm giấu dưới gầm sàn gỗ có thể biến thành ghế sofa của căn hộ 12m2,
Thoạt nhìn căn hộ rộng 12m2 được chia làm 2 phần và được chia cách bởi 2 bậc thang gỗ cùng hệ kệ lưu trữ, trong đó không gian bếp và nhà vệ sinh được bố trí ở phía trên, ngay cửa vào, còn không gian phía dưới lại rất thoáng đãng. Nếu bạn đang thắc mắc về nơi nghỉ ngơi hay tiếp khách thì hãy bình tĩnh bởi trong một căn hộ siêu nhỏ thế này, chắc chắn sẽ không có không gian nào bị bỏ phí cả.

Bậc cầu thang được thiết kế làm ngăn kéo dùng để cất chăn gối.
Tất cả những chức năng cơ bản của 1 căn hộ bình thường như chỗ tiếp khách, khu bếp, chỗ ngủ, nhà tắm, nhà wc, cần phải có đã được khéo léo bố trí giấu ở trong phần sàn gỗ giật cấp của bếp bằng thanh kéo trượt, và sẵn sàng "biến đổi" chức năng theo yêu cầu của chủ nhân.
Nếu kéo toàn bộ nệm thì 2 nghệ sĩ sẽ có chiếc giường đôi tiện nghi.
Khi chiếc nệm được kéo ra một phần, nó sẽ biến thành chiếc ghế sofa để tiếp khách thật tiện nghi với phụ kiện là ga trải và những chiếc gối ôm giấu trong bậc thang.
Nệm được sử dụng để làm ghế sofa hoặc dùng để làm giường ngủ rất khoa học
Khi kéo hết phần nệm, không gian phía dưới sẽ nhanh chóng biến thành phòng ngủ với chiếc giường đôi êm ái. Để căn hộ siêu bé 12m2 này thêm đẹp mắt và ấn tượng, một bức tường đã được trang trí bằng những nét vẽ phóng khoáng với sơn nâu, gợi nhớ đến nhưng thanh gỗ mộc mạc.

Không gian lưu trữ của căn hộ tí hon được giải quyết bằng hệ tủ âm tường mỏng nhưng lớn và có cùng màu trắng như màu nền của căn hộ. Hệ tủ được thiết kế thông minh để có đủ nơi lưu trữ quần áo, chăn màn hay cả đèn ngủ kiêm đèn đọc sách tiện lợi.

Những hộp hình được bố trí ngăn phòng khách với phòng bếp dùng để đựng đồ của căn hộ

Không gian chung với đầy đủ bếp nấu, bồn rửa, kệ lưu trữ, bồn rửa mặt, phòng tắm có thiết kế nhỏ xinh và siêu thông minh, tiết kiệm tối đa không gian của căn hộ rộng 12m2.

Bồn rửa mặt của căn hộ 12m2 được bố trí ở ngoài khu tắm rửa.
Bồn rửa và kệ úp bát thiết kế nhỏ và thông minh làm cho căn bếp trở lên gọn và rộng hơn.

Vách ngăn của bồn rửa bát và khu nhà tắm nhà vệ sinh của căn hộ nhỏ 12m2

Bếp và nhà vệ sinh ngăn cách bằng một vách ngăn thoáng từ gỗ. Cũng giống như bếp, nhà vệ sinh rất nhỏ với một bồn rửa với một nhà tắm thiết kế dạng đứng. 

Không gian phòng tắm dạng đứng nhỏ nhưng tiện dụng, khoa học của căn hộ bé 12m2
Tuy diện tích nhỏ - căn hộ chỉ rộng 12m2 nhưng cách bài trí thông minh của kiến trúc sư vẫn đảm bảo được những tiện nghi cơ bản và mang được những dấu ấn cá nhân riêng biệt, đẹp mắt đến cho căn hộ.

Với việc sử dụng những móc treo ở ngay cửa phòng tắm, wc để treo đồ, tận dụng khoa học, giúp căn hộ nhỏ xinh bỗng trở lên đẹp hơn gọn gàng hơn. 

Móc treo đồ được bố trí khoa học tiết kiệm không gian của căn hộ rộng 12m2.Tags: ,

0 Comments “Cách Bố Trí Không Gian Căn Hộ rộng 12m2 của 2 nghệ sĩ”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường