Căn Hộ Tropic Garden Thảo Điền đã giao nhà sớm

Căn Hộ Tropic Garden Khu Thảo Điền quận 2 đang rất được khách hàng quan tâm và có nhiều hiệu ứng tốt. Từ giữa tháng 3 đến nay, nhiều khách hàng của dự án Tropic Garden Quận 2 đã đón nhận tin vui nhận nhà cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Sắp tới đây, sẽ còn nhiều cơ hội cho khách hàng mua căn hộ thuộc giai đoạn 2 của dự án với lịch thanh toán 1,25%/tháng trong 31 tháng, hỗ trợ lãi suất lên đến 12%/năm.

Niềm vui lớn nhất là Novaland đã giao căn hộ Tropic Garden sớm cho khách hàng vào tháng 3/2014.

Khách hàng được giao nhà sớm tại dự án Tropic Garden quận 2
Ngay khi bàn giao nhà giai đoạn 1 (tháp C1 của dự án căn hộ Tropic Garden quận 2) cho khách hàng sớm hơn thời hạn, lượng giao dịch căn hộ Tropic Garden ngày càng sôi động hơn, trung bình mỗi tuần gần 15 căn được bán ra. Tính đến nay, hơn 95% số lượng căn hộ của giai đoạn này đã được bán hết.

Phần đông khách hàng cho rằng, họ mạnh dạn quyết định mua căn hộ Tropic Garden trong thời gian này nhờ có thêm niềm tin vào dự án qua việc bàn giao nhà sắp tới. Anh Minh Khôi, chủ nhân căn hộ 3 phòng ngủ 112m2 Tropic Garden cho biết: “Căn hộ Tropic Garden đáp ứng nhu cầu về ở ngay của gia đình tôi. Điều tôi tâm đắc nhất ở dự án này chính là môi trường sống trong lành, riêng biệt nhưng cũng chỉ mất vài phút để đến trung tâm Quận 1. Mặt khác, uy tín chủ đầu tư Novaland đã được chứng minh qua các dự án lớn như Sunrise City nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng công trình cũng như tiến độ hoàn thành đúng cam kết. Thật vui vì không lâu nữa, gia đình tôi có thể dọn đến không gian sống lý tưởng này.”
Căn Hộ Tropic Garden gồm 5 block với vị trí đẹp ngay tại trung tâm Thảo Điền Quận 2
Sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm Thảo Điền, Quận 2, nằm cạnh sông Sài Gòn, Tropic Garden thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng rất gần trung tâm thành phố. Tại đây, cư dân được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, các tiện ích ngoại khu của Thảo Điền như siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế,..đồng thời thoải mái thư giãn với các tiện ích ngay trong chính căn hộ của mình. Theo Novaland,  các tiện ích phục vụ cho cư dân như hồ bơi, vườn nhiệt đới.. cũng sắp được đưa vào hoạt động.

Với chính sách hỗ trợ thanh toán mua căn hộ Tropic Garden Quận 2 chỉ 1,25%/tháng trong 31 tháng đã làm cho khách hàng yên tâm hơn

Lượng giao dịch thành công của giai đoạn 1 đã tạo hiệu ứng tốt để nhà phát triển dự án Novaland tiếp tục chào bán giai đoạn 2 (tháp C2) của Tropic Garden. Đặc biệt, chương trình thanh toán 1,25% giá trị căn hộ/tháng trong 31 tháng, kèm theo hỗ trợ lãi suất Ngân hàng lên đến 12%/năm dành cho căn hộ Tropic Garden giai đoạn 2 đã mở ra nhiều cơ hội để khách hàng dễ dàng hơn khi mua nhà giữa trung tâm Thảo Điền Quận 2.
Với mức giá từ 2,3 tỷ/căn, khách hàng Tropic Garden sẽ có một nơi an cư lạc nghiệp ổn định ngay tại Khu Thảo Điền Quận 2
Với mức giá khá hấp dẫn: từ 2,3 tỷ đồng cho một căn hộ Tropic Garden giữa khu vực được xem là “ĐẲNG CẤP” như Thảo Điền và lịch thanh toán hấp dẫn, đã có nhiều khách hàng “nhanh chân” đặt mua để sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Cùng với việc giao nhà tháp C1, Novaland cũng đang ráo riết thi công phần thân tháp C2 và dự kiến sẽ giao nhà vào tháng 06/2015.  

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Dự Án Căn Hộ Tropic Garden đến quý vị. 

Mọi thông tin về việc mua căn hộ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Chuyên phân phối căn hộ theo giá gốc chủ đầu tư:

Phòng Kinh Doanh 

Phạm Văn Minh 

0902 339 789 - 0986 339 789 Tags: , ,

1 Comments “Căn Hộ Tropic Garden Thảo Điền đã giao nhà sớm”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường