Bán căn hộ SSG Tower Quận Bình Thạnh - Căn Hộ Cao cấp

Căn hộ SSG Tower được thiết kế rất hợp lý và tinh tế, các căn hộ đẹp và có không gian thoáng mát, SSG Tower sẽ là không gian lý tưởng của bạn sau mỗi ngày làm việc. SG Tower là tổ hợp văn phòng – Trung tâm thương mại – Căn hộ cao cấp.
Căn hộ SSG Tower Quận Bình Thạnh - Căn Hộ Cao cấp

1. Tổng quan về dự án tòa nhà SSG Tower và căn hộ SSG Tower


Tòa nhà SSG Tower nằm ở mặt tiền số 561A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM do chủ đầu tư ưu tín Công Ty TNHH MTV KD BDS SSG.
Dựa trên tiến độ cũng như cam kết của chủ đầu tư thì đến tháng 5 – 2015 khách hàng sẽ được nhận bàn giao căn hộ. 

SSG Tower nằm ở mặt tiền đường Điện Biên Phú ngay chợ Văn Thánh cũ củ Quận Bình Thạnh
Tòa nhà SSG Tower được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Swa Vietnam
- Thiết kế kết cấu: Ánh Sáng Phương Nam
- Thiết kế M&E: SPACE

Tòa nhà gồm 2 tòa tháp cao 32 tầng với thiết kế cao cấp sang trọng. SSG Tower là tổ hợp văn phòng – Trung tâm thương mại – Căn hộ cao cấp.
Bán căn hộ SSG Tower Quận Bình Thạnh -Tòa nhà SSG Tower gồm tổ hợp văn phòng - trung tâm thương mại và căn hộ
- Block căn hộ: Từ tầng 7 – tầng 24 có 119 căn hộ và 4 căn penthouse. Có 3 loại căn hộ (1 phòng ngủ: 55m2; 2 phòng ngủ: từ 94m2 – 109 m2; loại 3 phòng ngủ: 120 m2).

- Block văn phòng: Từ tầng 9 – Tầng 32 với diện tích sàn từ 1466m2 – 1650 m2/sàn.
Khu thương mại của tòa nhà SSG Tower Bình Thạnh

- Trung tâm thương mại: từ tầng 1 – tầng 6 với tổng diện tích sàn là 21.434m2 với đầy đủ tiện ích: Khu mua săm, rạp chiếu phim, siêu thị, khu nhà hàng ăn uống,…

- Ngoài ra tòa nhà Tower còn có 4 tầng hầm, mật độ xây dựng khối đế: 59,32%, mật độ xây dựng khối tháp: 40,03% và máy phát điện dự phòng: 100% điện phục hồi cho văn phòng & căn hộ.

2. Vị trí của Căn hộ SSG Tower


Vị trí của dự án tổ hợp tòa nhà SSG Tower toạ lạc tại địa chỉ số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là khu chợ Văn Thánh cũ là khu đất vàng của thành phố và cũng là khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, một mặt nằm trên đường Điện Biên Phủ là trục đường chính đi vào trung tâm thành phố. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay sang các quận huyện thuộc khu vực phía quận 2, quận 9, thủ đức và xa hơn nữa là Bình Dương và Đồng Nai.
Tòa nhà SSG Tower nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi trục đường chính Metro, cũng như rất thuận lợi đi về các quận.
SSG Tower thực sự là có vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn, nằm ngay khu dân cư đông đúc, có sẵn cầu bộ hành bắc qua luôn, gần trạm Metro Văn Thánh nữa.
Hình ảnh chợ Văn Thánh Bình Thạnh
Với vị trí đắc địa, quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối liên vùng một cách thống nhất. Tòa tháp SSG Tower, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp và đặc biệt khi dự án hoàn thành sẽ góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố. 

Đây có thể coi là một trong những dự án có không gian sống được kiến tạo hiện đại, đồng bộ và có tính gắn kết với tổng thể trong khu vực quận Bình Thạnh nói chung cũng như các khu vực lân cận nói riêng.


3. Tiện ích căn hộ SSG Tower


Dự án căn hộ SSG Tower sở hữu các tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, khu siêu thị đầu tiên tại tầng hầm B1 rộng đến 4000m2 khách hàng thoải sức đi mua sắm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu, khu tầng thương mại 5 tầng và 2 tầng lửng là nơi trưng bày các sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới với các mặt hàng thời trang, sản phẩm cao cấp siêu sang, khu tầng thương mại 5 tầng và 2 tầng lửng là nơi trưng bày các sản phẩm có thương hiệu lớn trên thế giới với các mặt hàng thời trang,sản phẩm cao cấp siêu sang, các câu lạc bộ giải trí, GYM, ….
Khu Tiện ích cao cấp của Tòa nhà SSG Tower với 5 tầng là trung tâm thương mại và 1 tầng là khu vực sinh hoạt chung của khu căn hộ SSG Tower.
Ngoài ra tại dự án tập trung các tiện ích khác như rạp chiếu phim, khu vui chơi của trẻ em,nhà trẻ,khu trò chơi… Căn hộ SSG Tower được thiết kế tại tầng 6 gồm khu phòng thể dục, khu hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng thay đồ ,tại đây khách hàng sẽ được phục vụ với các tiện ích tốt nhất và đầy đủ nhất.

Tầng 6 với bể bơi phòng tập,... đây là tầng chỉ dành riêng cho khách hàng ở tại căn hộ SSG Tower 

SSG Tower được thiết kế tại tầng 6 gồm khu phòng thể dục, khu hồ bơi,  phòng sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim….

4. Mặt bằng tổng thể SSG Tower Bình Thạnh

Mặt bằng căn hộ SSG Tower được thiết kế rất hợp lý và tinh tế, các căn hộ đẹp và có không gian thoáng mát, SSG Tower sẽ là không gian lý tưởng của bạn sau mỗi ngày làm việc.
Mặt bằng tổng thể căn hộ SSG Tower 

- Căn hộ SSG Tower gồm 123 căn với tổng diện tích sàn là 11.454 m2
- Được bố trí từ tầng 07 đến tầng 24 của tòa nhà.
- Loại 01 Phòng ngủ : 55 m2
- Loại 02 Phòng ngủ : 87 m2, 88 m2, 95 m2, 100 m2
- Loại 03 Phòng ngủ : 123 m2
- Loại 04 phòng ngủ : 210m2.


Cách thiết kế cũng như trang trí các trang thiết bị tại các phòng rất hợp lý, phục vụ lợi ích tối đa các công năng trong căn hộ.
Thiết kế căn hộ hợp lý với không gian sống lý tưởng cho khách hàng mua căn hộ SSG Tower.
Có thể nói SSG Tower là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình tri thức trẻ không chỉ bởi không gian sống lý tưởng mà còn ở môi trường sống văn mình lịch sự, nơi tập trung những doanh nhân, tri thức sống và làm việc tại căn hộ SSG Tower.
Căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ và 2 wc, ban công nhìn trực tiếp xuống khu vực bể bơi tòa nhà SSG Tower.

Diện tích căn hộ SSG Tower 3 phòng ngủ : 123 m2, Có tất cả 18 căn hộ 3 phòng ngủ từ tầng 7 đến tầng 24 của dự án SSG Tower.
Loại 02 Phòng ngủ có diện tích từ 94 đến 100 m2.Căn hộ này được đánh giá là căn hộ có vị trí đẹp nhất trong khối căn hộ SSG Tower.
Loại căn hộ SSG Tower 1 phỏng ngủ có diện tích 55m2 nhưng đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát.

5. Nội thất sang trọng bậc nhất thế giới

Căn hộ SSG Tower được thiết kế theo phong cách Châu Âu với đẩy đủ tiện nghi và trang bị bởi các sản phẩm nội thất tốt nhất.
Căn hộ SSG Tower được thiết kế theo phong cách Châu Âu với đẩy đủ tiện nghi và trang bị bởi các sản phẩm nội thất tốt nhất.

Cách thiết kế cũng như trang trí các trang thiết bị tại các phòng rất hợp lý, phục vụ lợi ích tối đa các công năng trong căn hộ.

Tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 Sao tại SSG Tower
Nội thất của các căn hộ SSG Tower Bình Thạnh chủ yếu là hàng ngoại nhập với các thương hiệu hàng đầu. khách hàng sẽ được hài lòng khi định cư tại, quí khác sẽ được sống với các tiện ích tốt nhất và đầy đủ nhất.

6. Tiến độ xây dựng


Hiện nay, dự án Tòa nhà SSG Tower đã hoàn thành xong phần móng cọc và chuẩn bị xây dựng khối đến 7 tầng và theo như dự kiến thì dự án sẽ được bàn giao và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2014.
Hiện nay SSG Tower đã xây dựng xong tầng thứ 7 và đang lên tầng 8 của tòa nhà. 

Và đến tháng 5 – 2015 chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ SSG Tower cho khách hàng.

7. Giá phương thức thanh toán


Thời gian sắp mở bán căn hộ SSG Tower được chủ đầu tư SSG Group.
Dự kiến đến giữa tháng 5/2014 chủ đầu tư sẽ mở bán căn hộ.
Giá bán căn hộ: Giao động từ 1700 usd/m2 đến 2100 usd/m2 (giá đã bao gồm VAT).

Tiến độ thanh toán: Quý khách sẽ đặt cọc giữ xuất mua 100 triệu/căn.

Hiện tại chủ đầu tư dự án SSG Tower chưa chính thưc mở bán Block căn hộ nhưng đã cho những khách hàng thực sự quan tâm và muốn sở hữu căn hộ cao cấp 5 sao tại dự án Tổ Hợp Văn Phòng – Trung Tâm Thương Mại – Căn Hộ SSG Tower đặt cọc xuất mua loại 2 và 3 phòng ngủ.

Quý khách sẽ được ưu tiên chọn căn theo ý thích của Quý Khách khi đặt cọc giữ xuất mua. Nếu quý khách không mua căn hộ nữa sẽ được HOÀN LẠI tiền cọc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt chỗ và chọn vị trí đẹp tại SSG TOWER.
Tags: , ,

1 Comments “Bán căn hộ SSG Tower Quận Bình Thạnh - Căn Hộ Cao cấp”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường