Bản Phê Duyệt quy hoạch 1/500 Khu biệt thự Thảo Điền Sapphire

Khu Thảo Điền quận 2 được coi là khu đô thị xanh cao cấp của TP. HCM với thiết kế tỷ lệ mật độ dân cư thấp mảng công viên cây xanh nhiều và hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp. Với bản đồ chi tiết quy hoạch 1/500 của khu biệt thự Thảo Điền Sapphire được công bố. 

Bản Phê Duyệt quy hoạch 1/500 Khu biệt thự Thảo Điền Sapphire quận 2

UBND quận 2 vừa quyết định duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư thấp tầng Thảo Điền (Thảo Điền Sapphire) tại phường Thảo Điền, quận 2. Theo đồ án quy hoạch, Khu biệt thự Thảo Điền Sapphire có diện tích 27.018,4 m2, quy mô dân số khoảng 120 người. Khu vực có tính chất là khu dân cư thấp tầng và công viên cây xanh kết hợp đường giao thông nội bộ.

Cơ cấu sử dụng đất Thảo Điền Sapphire được quy hoạch cụ thể như sau:

Đất nhóm nhà ở thấp tầng có diện tích 11.832,1 m2;

Đất giao thông nội khu có diện tích 3.134,1 m2;

Đất công viên cây xanh, đường đi dạo nội khu có diện tích 265,9 m2;

Đất giao thông, sân bãi, đường đi dạo và công viên cây xanh cảnh quan thuộc hành lang bảo vệ Sông Sài Gòn có diện tích 11.245,6 m2;

Đất giao thông hành lang ven rạch Ông Hóa có diện tích 540,7 m2.

Tổng số biệt thự của Thảo Điền Sapphire gồm 30 căn, cao 3 tầng (không kể tầng lửng tại trệt và tầng hầm), mật độ xây dựng trung bình toàn khu khoảng 20,9%, hệ số sử dụng đất toàn khu tối đa 0,84 lần. Khu biệt thự Thảo Điền Sapphire có phía Đông giáp đường Nguyễn Văn Hưởng, phía Tây giáp Sông Sài Gòn, phía Nam giáp Rạch Ông Hóa, phía Bắc giáp khu dân cư.

Với rất nhiều những tiện ích trong khu vực Thảo Điền sẽ giúp cư dân sống tại đây có một cuộc sống thảo mái tràn ngập không khí trong lành. 

Hiện tại, có rất nhiều các căn hộ chung cư đang được xây dựng xung quanh khu vực Thảo Điền Quận 2 với mức giá rất hấp dẫn. Khách hàng không chỉ được sử dụng những tiện ích của dự án căn hộ mà sẽ còn được sử dụng những tiện ích khác ở ngoài căn hộ. 

Dự án Tropic Garden của chủ đầu tư uy tín Novaland giá bán 22 triệu/m2 nằm ngay sát bên khu biệt thự Thảo Điền đang tiến hàng xây dựng và bàn giao căn hộ. 

Dự án Tropic Garden Quận 2  đang rất được khách hàng quan tâm 
Bạn đang tìm hiểu về căn hộ Tropic Garden Quận 2, bạn muốn tham quan nhà mẫu tropic Garden hãy liên lạc ngay với phòng kinh doanh : 0902 339 789 - 0986 339 789 để được tư vấn và hưởng những ưu đãi của Dự Án Căn Hộ Tropic Garden.

Xem thêm chi tiết căn hộ Tropic Garden Quận 2 tại đây. 


Canhodepgiare.net

Tags: , ,

0 Comments “Bản Phê Duyệt quy hoạch 1/500 Khu biệt thự Thảo Điền Sapphire ”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường