Chủ Đầu Tư Novaland với dự án Lexington An Phú Quận 2

Với thương hiệu càng lớn Novaland đang dần thể hiện được vị trí vai trò của mình trong lĩnh vực bất động sản. 
Dự án Lexington nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ gần ngay Xa Lộ Hà Nội đang rất được khách hàng quan tâm
Ngày 23/02/2014, Novaland Group chính thức công bố hợp tác phát triển 3 dự án khu căn hộ - thương mại gồm dự án căn hộ Lexington Residence –Quận 2, khu căn hộ Icon 56 – Quận 4 và khu căn hộ Galaxy 9 – Quận 4.

Ba dự án này gồm Khu căn hộ thương mại Lexington Residence tại Quận 2 với qui mô 21.000 m2. Vị trí dự án nằm tại Khu đô thị mới City Horse, mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Tổng số căn hộ trên 1300 căn có diện tích từ 49m2 đến 100m2, giá bán căn hộ từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn. Với rất nhiều chương trình ưu đãi mua căn hộ Lexington dành cho khách hàng.

Khu căn hộ thương mại Icon 56 tại Quận 4 với qui mô 3.000 m2, nằm tại số 56 Bến Vân Đồn, Quận 4 nối liền trung tâm Tài chính Ngân hàng Quận 1, TP. HCM. Đây là tổ hợp khu căn hộ, thương mại và dịch vụ cao 25 tầng.

Khu căn hộ thương mại Galaxy 9 tại Quận 4 với qui mô 6.200 m2. Dự án có vị trí song song với đại lộ Võ Văn Kiệt tại số 9 đường Nguyễn Khoái. Dự án được xây dựng trên  khu đất có tổng diện tích 7.495,7 m2, gồm 2 block cao 21 tầng với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên cây xanh…với tổng số khoảng 500 căn hộ, giá bán khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng mỗi căn.


Ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc Novaland, cho biết tập đoàn sẽ đầu tư khoảng 3.000 tỉ đồng để phát triển ba dự án mới. Tổng số căn hộ của 3 dự án này khoảng 2000 căn.

Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Novaland cam kết hoàn thành đúng tiến độ thi công công trình và bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Novaland cho biết năm 2013 đã bán trên 1.000 sản phẩm trên địa bàn TP HCM, riêng hai tháng gần đây đã bán được trên 300 sản phẩm. Trong năm 2013, đã có 20.000 khách hàng đến tìm hiểu giao dịch, trong đó có hơn 10% khách có liên quan đến Việt kiều và người nước ngoài. “Trong giai đoạn khó khăn Novaland vẫn giữ vững tiến độ xây dựng và chất lượng căn hộ cũng như bàn giao đúng như cam kết”, ông Huy cho hay.

Theo Novaland dự án căn hộ Lexington Residence –Quận 2, khu căn hộ Icon 56 – Quận 4 và khu căn hộ Galaxy 9 – Quận 4 trên với những vị trí vàng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt của khách hàng. 

Hiện nay Novaland đang chào bán căn hộ Lexington Residence quận 2 với rất nhiều chương trình ưu đãi lên đến 230 triệu đồng, khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Lexington liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hỗ trợ. 


Tags: , ,

0 Comments “Chủ Đầu Tư Novaland với dự án Lexington An Phú Quận 2”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường