Cơ hội đầu tư sinh lợi tại Căn hộ Tropic Garden Quận 2

Đầu tư sinh lợi khi mua căn hộ Tropic Garden 

Việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản bao gồm nhà, đất ở, căn hộ không còn là điều mới mẻ với người dân Việt Nam hiện nay nữa. Với số tiền nhàn rồi, để sinh lời thì đầu tư vào bất động sản là sự lựa chọn của đa số người dân, nhất là dân các thành phố lớn.Khi đã đầu tư căn hộ để cho thuê thì làm thế nào để đảm bảo có lãi mỗi tháng luôn là mối bận tâm hàng đầu. Với tâm lý này, một số các chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều chính sách, chương trình cam kết có lợi cho nhà đầu tư.

Novaland cũng vậy, với chương trình cam kết áp dụng gói cho thuê 150 triệu – 200 triệu đồng trong 1 năm đầu tiên sau khi nhận bàn giao căn hộ TropicGarden khu biệt thự Thảo Điền Quận 2 đã rất thực sự thu hút người mua.

Tropic Garden được cam kết đảm bảo nguồn lợi nhuận từ cho thuê

Theo bà Trần Thu Hiền – Trưởng phòng kinh doanh dự án Tropic Garden nhận định: “Phân khúc căn hộ cho thuê vẫn là điểm sáng trong thị trường hiện nay do nhu cầu thuê nhà ổn định và có xu hướng tăng mạnh hơn tại các đô thị lớn như TP.HCM. Đặc biệt khu vực Thảo Điền là nơi tập trung nhiều doanh nhân, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại VN nên tiềm năng cho thuê của khu vực này là rất cao. Đồng thời, chủ đầu tư Novaland còn có chương trình cam kết với khách hàng: sau khi nhận nhà, dù khách hàng có sử dụng căn hộ đã mua để ở hoặc tự khai thác cho thuê hay không thì khách hàng vẫn được nhận gói cam kết cho thuê căn hộ từ 150 triệu đồng – 200 triệu đồng trong năm đầu tiên”Theo Novaland – nhà phát triển dự án căn hộ Thương Mại Tropic Garden, chương trình cam kết cho thuê theo hướng có lợi cho khách hàng là chương trình rất có lợi cho khách hàng. Điểm khác biệt của dự án Tropic Garden so với các dự án trong khu vực là nếu không cho thuê, khách hàng chắc chắn vẫn nhận được khoản thu nhập ổn định hàng tháng từ gói cam kết này. Điều này lý giải được tại sao Tropic Garden đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng hiện nay.

Như vậy, có thể nói căn hộ Tropic Garden đảm bảo sinh lợi cho người mua ngay từ lúc nhận nhà, giúp tăng thu nhập hàng tháng đồng thời cũng góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mua. Với vị trí ngay trung tâm Thảo Điền, thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh và môi trường sống trong lành, xanh  mát, Tropic Garden không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là kênh đầu tư hợp lý.

Tiềm năng sinh lời cao của căn hộ Tropic Garden


Theo đánh giá từ khách hàng, ngoài khả năng sinh lợi, một trong những yếu tố giúp Tropic Garden nhận được sự quan tâm từ thị trường chính là tiến độ hoàn thành công trình đúng như cam kết với khách hàng.

Hiện nay, tòa tháp C1 của dự án căn hộ Tropic Garden đã hoàn thiện đồng thời bàn giao nhà sớm hơn 1 tháng cho khách hàng. Tòa tháp C2 dự kiến sẽ giao nhà vào đầu nằm 2015. Chủ nhân các căn hộ Tropic Garden Quận 2 sẽ nhanh chóng được tận hưởng môi trường xanh và cảnh quan thiên nhiên của một khu vườn nhiệt đới.

Tropic Garden còn rất gần các tiện ích như trường học quốc tế, bệnh viện Hoàn Mỹ, siêu thị Metro An Phú,và sắp tới sẽ có thêm trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte…

Chính sự nhanh chóng, đúng cam kết đã bảo chứng cho uy tín của chủ đầu tư và tính thanh khoản của dự án.


Việc bàn giao nhà sớm, cùng với lợi thế về vị trí, môi trường sống và tiềm năng sinh lời cao đã giúp dự án Tropic Garden giành được sự mong đợi từ phía thị trường.

Hiện nay, tòa tháp C2 căn hộ Tropic Garden đã và đang được chào bán với rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Đây là cơ hộ tốt để khách hàng đầu tư sinh lời và mang lại hiệu quả cao trong tương lai.

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hỗ trợ.Tags: , ,

0 Comments “Cơ hội đầu tư sinh lợi tại Căn hộ Tropic Garden Quận 2”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường