Hình ảnh Thực tế Tiến độ thi công Dự Án Tropic Garden Quận 2

Ngày 01/03/2014 toà tháp C1 của căn hộ Tropic Garden quận 2 được chủ đầu tư Novaland bàn giao cho khách hàng. Với việc bàn gia căn hộ trước 1 tháng so với ký kết ban đầu, chủ đầu tư Novaland đã làm khách hàng rất hài lòng. 

Dưới đây là hình ảnh thực tế mới cập nhật cũng như tiến độ xây dựng ngày 01/04/2014 của Dự án Căn Hộ Tropic Garden Khu biệt thự Thảo Điền Quận 2.

Toà tháp C1 của Tropic Garden đã chính thức hoàn thành, các tiện ích xung quanh cũng được đã chủ đầu tư hoàn thiện, và tiến hàng bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 3/2014.

Niềm vui hân hoan của vợ chồng anh chị khi được giao nhận căn hộ sớm tháng 3/2014
Đứng từ tầng thứ 14 của căn hộ Tropic Garden nhìn xuống sông sài gòn và khu biệt thự Thảo Điền Quận 2
Không khí trong lành mát mẻ tại tầng 14 của toà tháp Tropic Garden khu Thảo Điền Quận 2
Tầng trệt của Block C1 căn hộ Tropic Garden đi vào sử dụng, cây xanh được trồng, cơ sở hạ tầng được chủ đầu tư Novaland cho hoàn thiện

Đúng từ xa nhìn vào dự án căn hộ Tropic Garden


Toà tháp C2 của Tropic Garden đã xong phần móng, tầng 1 đang tiến hàng lên tầng 2, đội thi công chủ nhà thầu đang gấp rút làm việc theo dự tính đến tháng 5/2015 sẽ chính thức giao căn hộ Block C2 cho khách hàng.
Hiện nay, căn hộ Tropic Garden toà tháp C1 đã tiến hành xây dựng xong, và bàn giao nhà vào đầu tháng 03/2014. Chủ đầu tư Novaland cũng đang tiến hàng mở bán với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư đối với khách hàng khi mua căn hộ Tropic Garden đợt 2.


Khách hàng quan tâm đến chương trình khuyến mại ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi mua căn hộ Tropic Garden xem chi tiết tại link. Bạn đang quan tâm đến nhà mẫu, dự án căn hộ liên lạc trực tiếp với Phòng Kinh Doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dự án căn hộ.


Tags: , ,

0 Comments “Hình ảnh Thực tế Tiến độ thi công Dự Án Tropic Garden Quận 2”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường