Thiết kế căn hộ diện tích nhỏ rộng 38m2 vói 2 phòng ngủ

Bạn đã mua căn hộ chung cư cách đây vài năm, căn hộ của bạn có diện tích nhỏ chỉ có 1 phòng ngủ. Gia đình bạn có thêm người, bạn cần sửa sang lại căn hộ thành 2 phòng ngủ... là một trong rất nhiều băn khoan trăn trở của khách hàng khi mua những căn hộ diện tích nhỏ. 

Bạn Nam cũng là 1 trong số đó, với việc sở hữu căn hộ chung cư diện tích nhỏ rộng 38m2 kích thước 5.4mx7m như hình vẽ gồm 1 phòng ngủ, hiện tại bây giờ bạn muốn cải tạo căn hộ của mình thành 2 phòng ngủ và bố trí không gian hợp lý hơn. 
Bạn Nam sở hữu căn hộ diện tích nhỏ rộng 38m2 kích thước 5.4mx7m gồm 1 phòng ngủ, 
Với những thông tin mà bạn Nam cung cấp và việc yêu cầu sửa chữa thêm một phòng ngủ, các kiến trúc sư đã đưa ra mặt bằng bố trí nội thất mới để Nam và độc giả tham khảo.

Với 38m² không phải là diện tích lý tưởng cho một căn hộ có 2 phòng ngủ, vì vậy, căn hộ sẽ phải căn ke hết sức để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Về cơ bản, căn hộ của bạn sẽ được chia thành 2 khối không gian. Khối không gian riêng gồm có 2 phòng ngủ, khối không gian chung là phòng khách, bếp và bàn ăn được bố trí liên hoàn.
Không gian bố trí mới của căn hộ rộng 38m2 gồm 2 phòng ngủ. 

Căn hộ diện tích nhỏ với khu vệ sinh sẽ được thu hẹp bớt để nhường chỗ cho bộ ghế sofa, bàn ăn kê sát tường. 
Bộ ghế sofa kê sát tường tạo không gian rộng hơn, sử dụng ga màu sáng cho căn hộ rộng 38m2.
Tông màu sáng sẽ giúp căn hộ diện tích nhỏ của bạn trở lên rộng hơn sáng hơn. 
Đối diện bàn ăn sẽ là hệ tủ bếp nhỏ gọn với bếp nấu và chậu rửa. Tủ lạnh và lò vi sóng được bố trí về bên cạnh logia của căn hộ. 

Khu vực bếp ăn được bố trí đẹp khoa học giúp căn hộ trở lên sang trọng hơn. 
Với hai phòng ngủ của căn hộ chỉ rộng 38m2 bạn sẽ thiết kế chiều dài vừa đủ và chiều ngang hẹp, bố trí 1 chiếc tủ quần áo lớn, giường ngủ kê sát hai bên tường, nhằm tiết kiệm diện tích và có lối đi rộng, thoáng.
Kệ quần áo được bố trí sát tường dùng cửa kéo để tiết kiệm không gian của căn hộ. 
Nhà tắm nhỏ lại nhưng bố trí khoa học để không gian rộng hơn. 
Những món đồ nội thất có kiểu dáng hiện đại kết hợp với gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn giúp căn nhà bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. 

Hy vọng với phương án bố trí của các kiến trúc sư đối với căn hộ rộng 38m2 sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. 

Canhodepgiare.net sưu tầm

Tags: , , ,

0 Comments “Thiết kế căn hộ diện tích nhỏ rộng 38m2 vói 2 phòng ngủ ”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường