Thiết Kế và Trang Trí đẹp mắt Căn Hộ rộng 31m2

Với dân số ngày càng tăng nhanh, nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được căn nhà, căn hộ rộng thoải mái. Hiện nay có rất nhiều những căn hộ, những ngôi nhà với diện tích rất nhỏ. Với 31m2, một căn hộ diện tích sử dụng có vẻ méo 1 chút, không hề vuông vức nhưng chủ nhân của căn nhà đã bố trí rất khoa học và làm không gian trở lên đẹp hơn, rộng hơn.
Cùng canhodepgiare.net khám phá căn hộ rộng 31m2 tại New York được thiết kế và trang trí rất đẹp mắt của một phụ nữ duyên dáng tên là Jessica nhé. 

Căn hộ rộng 31m2 này không hề vuông vức nhưng đã được chủ nhân thiết kế và trang trí rất khoa học
Căn hộ 31m² vốn đã không hề rộng rãi lại còn bị hạn chế bởi hình dạng không vuông vức với một đầu rất hẹp và dài, gây ra khá nhiều khó khăn trong cách bài trí. Tuy nhiên chủ nhà đã khéo léo thiết kế và trang trí dựa vào hình dạng của căn hộ để bố trí nội thất hợp lý, đẹp mắt.
Với tông màu sơn trắng, sàn nhà vân gỗ và sự kết hợp trang trí bởi  tấm thảm đẹp mắt
Căn nhà sơn trắng với sàn vân gỗ màu nâu trầm. Trên tường chủ của căn hộ này chỉ treo một số bức tranh trang trí và tấm gương nhỏ, đẹp mắt và tạo cho tổng thể không gian vẻ nhẹ nhõm. Căn phòng lớn nhất là nơi dùng chung của không gian tiếp khách, không gian nghỉ ngơi và góc trong cùng gần cửa sổ là nơi đọc sách hoặc thư giãn.


Các phòng được sử dụng là không gian mở ngăn cách nhau bằng thảm ở dưới sàn là cho căn hộ trở lên rộng hơn không bị bó hẹp.

Do không gian nhỏ bé của căn hộ rộng chỉ 31m2 nên thay vì sử dụng các loại vách ngăn, Jessica đã sử dụng thảm để thay thế chức năng phân vùng. Chiếc thảm rộng với họa tiết đen trắng lượn sóng bao trùm phần sàn kê ghế sofa, giúp phân định phòng khách và phòng ngủ.


Căn hộ nhìn ra ngoài là không gian mở nên được chủ nhân bố trí làm khu đọc sách, ngồi thư giãn. 
Khoảng không gian cuối cùng bị bó hẹp của căn hộ được bố trí thành không gian đọc sách. Nằm ở cạnh cửa sổ nên không gian nơi này luôn ngập tràn ánh sáng. Chiếc giá sách xinh xắn hình thang màu đen trở thành điểm nhấn nổi bật trên nền trắng của căn phòng  và những họa tiết hoa lá...

Như vậy, với sự thông minh và bố trí khoa học căn hộ bé nhỏ 31m2 được thiết kế và trang trí rất đẹp mắt không gian trở lên rộng hơn và thoáng hơn. 

Canhodepgiare.net sẽ tiếp tục giới thiệu với bạn đọc các thiết kế và trang trí những căn hộ đẹp nữa.

Sưu tầm Canhodepgiare.net

Tags: , , ,

1 Comments “Thiết Kế và Trang Trí đẹp mắt Căn Hộ rộng 31m2 ”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường