Tiến độ xây dựng Tropic Garden thanh toán 1%/tháng trong 49 tháng

Dự án Tropic Garden tại Thảo Điền, Quận 2 đang chiếm nhiều lợi thế giao dịch trên thị trường bất động sản vì vừa đáp ứng nhu cầu căn hộ chất lượng cao, vị trí tốt vừa có chương trình thanh toán đột phá, sâu sát và phù hợp với thị trường: Thanh toán 1% giá trị căn hộ mỗi tháng trong 49 tháng. Nhờ đó dự án căn hộ Tropic Garden luôn đạt sức tiêu thụ nhanh hơn so với các dự án khác.
Dự án căn hộ Tropic Garden tạo được hiệu ứng tốt cho thị trường

Chủ đầu tư áp dụng mức thanh toán 1%/tháng trong 49 tháng

Tập đoàn Novaland cho biết, hơn 90% số căn hộ giai đoạn 1 của dự án Tropic Garden đã bán hết sau Quý IV/2013 và 40% căn hộ trong giai đoạn 2 đã được đặt mua tính đến nay.

Theo đánh giá chung, sau khi tham quan căn hộ mẫu Tropic Garden, phần lớn khách hàng đều hài lòng về vị trí, chất lượng sống cũng như tin tưởng uy tín của thương hiệu Novaland. Đặc biệt, điều khiến cho phần lớn khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn chính là lịch trình thanh toán HẤP DẪN và HỢP LÝ.

Thanh toán 1%/tháng trong 49 tháng giúp cho Tropic Garden luôn đạt sức tiêu nhanh hơn trong giai đoạn thị trường bất động sản đang dần hồi phục.

Anh Xuân Giang, bác sĩ, khách hàng đặt mua căn hộ Tropic Garden chia sẻ: “Tôi tin tưởng với quyết định chọn Tropic Garden vì ngoài cơ hội sở hữu một căn nhà như mơ ước, lịch thanh toán kéo dài trong 49 tháng với số tiền vừa phải là 1% còn giúp tôi có thể sắp xếp linh hoạt được tài chính của gia đình”.

Khẩn trương hoàn thành dự án .

Với vị trí đẹp ngay trung tâm Thảo Điền, Quận 2, nằm cạnh sông Sài Gòn, căn hộ Tropic Garden thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên nhưng chỉ mất vài phút để đến trung tâm Quận 1. Khi hoàn thành, dự án thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh và môi trường sống trong lành của khu vực Quận 2, vừa là nơi ở lý tưởng vừa là kênh đầu tư hấp dẫn.

Bên cạnh vị trí và lịch thanh toán phù hợp, “sức hút” của Tropic Garden còn ở tiến độ công trình đúng thời hạn cam kết và khách hàng sẽ sớm nhận nhà chỉ trong vài tháng nữa. 
niềm vui của vợ chồng anh chị khách hàng khi được nhận căn hộ Tropic Garden sớm 
Việc dự án hoàn thành xây dựng xong tòa tháp C1 và tiến hành giao nhà sớm vào tháng 3/2014 – mới đây là minh chứng cho sự đầu tư nghiêm túc của Novaland. Hiện dự án Tropic Garden đã hoàn thành các tiện ích như hồ bơi, vườn nhiệt đới… và đang tiếp tục tiến hành xây dựng các block tòa tháp khác để tiến hành giao nhà sớm cho khách hàng đặt mua căn hộ. Chắc chắn rằng dự án có thể đáp ứng được nhu cầu cần nhà ở ngay của khách hàng.

Chị Thùy Trâm, Trưởng phòng kinh doanh của một công ty, vừa mua một căn hộ tropic garden rộng 88m2 chia sẻ: “Dự án sắp hoàn thiện khiến tôi không còn do dự khi quyết định mua Tropic Garden. Xung quanh đó là đầy đủ các tiện ích như siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế… và là nơi tập trung nhiều doanh nhân, chuyên gia nước ngoài làm việc tại VN nên chắc chắn cho thuê sẽ rất được giá. Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư hiệu quả. ”. 

Cùng với việc hoàn thành tháp C1, tập đoàn Novaland cũng đang xây dựng phần thân tháp C2 của dự án Tropic Garden. Với sự xây dựng khẩn trương, các khách hàng khi mua căn hộ Tropic Garden  sẽ được nhận nhà cùng các tiện ích phục vụ cho cư dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và dự án Tropic Garden, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0902 339 789  - 0986 339 789 Tags: , ,

0 Comments “Tiến độ xây dựng Tropic Garden thanh toán 1%/tháng trong 49 tháng”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường