Trang Trí Thiết Kế Căn Hộ rộng 35m2 với 2 Phòng Ngủ

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng gia tăng nhất là các hộ gia đình có con nhỏ, việc mua căn hộ phải có ít nhất 2 phòng ngủ đã trở thành nhu cầu tất yếu của các gia đình.  Nhưng với túi tiền vừa phải, hay với căn hộ hiện tại chỉ có 1 phòng ngủ thì việc thiết kế bố trí lại không gian để có 2 phòng ngủ đang được rất nhiều gia đình áp dụng. 

Canhodepgiare.net xin giới thiệu với bạn đọc một căn hộ có diện tích 35m2, được gia đình trẻ thiết kế 2 phòng ngủ rất khoa học và hiện đại mà vẫn giữ được không gian chung, tạo không gian rộng rãi cho căn hộ của mình. 
Mặc dù diện tích căn hộ rộng 35m2 nhưng căn hộ vẫn cho 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm, và 2 phòng ngủ.  
Căn hộ này có đặc điểm là diện tích sử dụng rất vuông vức nên 2 chủ nhân Ryan và Bennett đã chia căn hộ của mình thành 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng bếp và nhà tắm.
Phòng khách thật ấm cúng nhưng cũng tràn ngập ánh sáng từ 2 cửa sổ của căn hộ
Không chỉ toàn bộ tường nhà sơn màu trắng mà sàn nhà cũng được ốp gỗ sáng màu tạo cảm giác rộng hơn cho căn hộ. Phòng khách ấm cúng với hai ô cửa sổ, hầu hết mọi nội thất đều nhỏ nhắn, phù hợp với diện tích. Lò sưởi nhỏ ở góc phòng giữ cho căn phòng ấm áp về mùa đông.
Lò sưởi nhỏ của căn hộ 35m2 ở góc phòng giữ cho căn phòng ấm áp về mùa đông.
Từ phòng khách là lối vào hai phòng ngủ của Ryan và Bennett. Hai phòng này đều khá nhỏ nhưng do sử dụng tông trắng chủ đạo cộng với việc hạn chế đồ nội thất nên khá gọn gàng.

Không gian được bố trí hợp lý, sử dụng tông màu trắng làm phòng trở lên sang trọng và hiện đại.
Việc thiết kế bố trí chiếc bàn ăn nhỏ bằng gỗ đặt ở khoảng giữa phòng của Bennett và  phần sảnh ngoài khu vực bếp và phòng tắm làm cho phòng trở lên ấm cúng tận dụng được không gian sống.
Phòng ngủ nhỏ được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ.
Tông màu trắng của phòn ngủ căn hộ rộng 35m2.

Cả căn hộ chỉ rộng 35m2, nhưng với việc thiết kế hợp lý trang trí sử dụng các đồ vật hài hòa đã giúp căn hộ trở lên rộng hơn và thoải mái hơn. 

Còn bạn thì sao, nếu bạn đang sở hữu 1 căn hộ diện tích nhỏ, bạn muốn cải tạo nó để diện tích lớn hơn, và sử dụng được nhiều hơn hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư nhé. Họ sẽ giúp bạn trang trí bố trí lại không gian căn hộ của mình trông thật đẹp mắt. 

Canhodepgiare.net sưu tầm.

Tags: , , ,

0 Comments “Trang Trí Thiết Kế Căn Hộ rộng 35m2 với 2 Phòng Ngủ”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường