4 điểm cần lưu ý khi mua căn hộ Centa Park ở Tân Bình

Thứ nhất: Vị trí Centa Park – 4 mặt tiền DUY NHẤT tại khu vực

Căn hộ Centa Park Tiếp giáp 4 mặt tiền sầm uất đường Âu Cơ, Hồng Lạc, Đồng Đen và Bàu Cát. Centa Park là một Thỏi vàng đẹp vuông vức! Việc di chuyển dễ dàng về trung tâm Tân Bình, Quận 1, Quận 11, Quận 12, Tân Phú là rất nhanh chóng và không thể phủ nhận.
Vị trí can ho Centa Park trung tâm độc tôn 4 mặt tiền đường lớn: Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 9,  Centa Park mở rộng lộ trình di chuyển đến các quận trung tâm cũng như kết nối đến các dịch vụ tiện ích chỉ trong ít phút.
 căn hộ centa park tân bình

Thứ 2: Thiết kế Centa Park theo kiểu Ốc Đảo Nhiệt Đới từ Singapore

Thiết kế bởi công ty danh tiếng tại Singapore Ong & Ong. Tại Việt Nam, Ong & Ong được biết đến bởi các dự án lớn như khu đô thị Richland Southern (Hà Nội), Saigon Pearl (Tp.Hồ Chí Minh),…
Điểm nhấn của Centa Park nằm ở Khu vườn Nhiệt Đới rộng 10.500 m2 đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó nổi bật với ốc đảo nhiệt đới rộng tới 6.000 m2. Cen ta Park tự hào là dự án căn hộ có môi trường sống xanh hàng đầu khu vực với các mảng xanh được thiết kế tinh tế và chăm sóc hoàn hảo theo tiêu chuẩn Singapore.

Thứ 3: Tiện ích nội khu ĐẲNG CẤP NHẤT khu vực

Centa Park là dự án duy nhất tại Tân Bình có tới 3 hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em. Cùng với đó là 5 tầng thương mại khối đề với hàng loạt các dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày như: Trung tâm mua sắm, phòng gym, spa, khu vui chơi giải trí, vườn Thiền Nhật Bản, vườn 4 mùa,đường đi bộ uốn theo ốc đảo,…
Hòa quyện với Khu vườn nhiệt đới 10.500 m2, Centa Park Tan Binhlà nơi giao thoa kỳ diệu giữa Thiên nhiên vùng Nhiệt Đới và phong cách sống đẳng cấp chốn thành thị xa hoa – Một chốn an cư Hiếm có khó tìm tại Tân Bình và khu vực lân cận!
tiện ích căn hộ centa park tân bình

Thứ 4: Mức Giá tốt khó tin tại một dự án căn hộ cao cấp Quận Tân Bình

Giá của can ho Centa Park Tân Bình chỉ 19 triệu đến 22 triệu/m2, rẻ hơn 3-4 triệu so với các dự án khác cùng khu vực. Cơ hội đầu tư sinh lời lẫn an cư hoàn toàn trong tầm tay bạn. Khảo sát giá căn hộ trong khu vực Âu Cơ – Tân Bình – Tân Phú:
+ Âu cơ Tower: 22 triệu/m2 (Âu Cơ Tân Phú)
+ Southern Dragon Plaza: 21-24 triệu/m2 (Âu Cơ Tân Phú)
+ Melody: 20-23 triệu/m2 (Âu Cơ Tân Phú)
+ Harmona: 24-28 triệu/m2 (Trương Công Định – Tân Bình)
Lựa chọn căn hộ centa park là 1 trong những sáng suốt của khách hàng.
Nguồn http://www.canhocentaparks.com.vn/

Tags:

0 Comments “4 điểm cần lưu ý khi mua căn hộ Centa Park ở Tân Bình”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường