5 Lý do đặc biệt cần lưu ý tham khảo khi mua căn hộ pegasuite

DỰ ÁN CĂN HỘ PEGASUITE QUẬN 8 LÀ DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM. DỰ ÁN MANG ĐẾN MỘT THIẾT KẾ MỚI LẠ ĐƯỢC GIỚI CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN ĐÁNH GIÁ ĐÂY LÀ LÀN GIÓ MỚI THỔI VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN 8 HCM.

Căn hộ Pegasuite quận 8 - làn gió mới cho bđs khu Nam Sài Gòn

1. THIẾT KẾ ĐỈNH CAO

Can ho The PEGASUITE là sự lãng mạn của kiến trúc, từ ý tưởng thiết kế của các tòa nhà phong cách Châu Âu cổ điển ở đầu thế kỷ 19, được khai thác và thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Đức Korn, The PEGASUITE được chăm chút đến từng chi tiết, từng đường nét để tạo nên nét đẹp lãng mạn, hiện đại và sang trọng.

2. KHU Ở SẦM UẤT

Vị trí dự án nằm trên Đường Tạ Quang Bửu – đường trung tâm hành chính Quận 8 – giáp ranh với các Quận 5 và Quận 6 là trung tâm buôn bán sỉ và lẻ nổi tiếng khu vực Chợ Lớn – nơi có rất nhiều tiểu thương sinh sống.

3. GIÁ BÁN PHÙ HỢP

Với mong muốn góp phần chỉnh trang đô thị Quận 8, Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng với phân khúc giá nhà ở phù hợp với nhu cầu bất động sản tại khu vực tạo điều kiện cho người dân có cơ hội sở hữu nhà và yên tâm sinh sống

4. SINH LỢI BỀN VỮNG

Việc sở hữu nhà ở tại can ho PEGASUITE, cư dân không chỉ được hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn cơ hội sinh lợi thông qua hoạt động kinh doanh tại khu phố sầm uất nhất khu vực.

5. CHỦ ĐẦU TƯ

PV– (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phương Việt), với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, chúng tôi tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản (BĐS) và dịch vụ thương mại với sản phẩm chiến lược ban đầu là dự án The PEGASUITE.

Với tiềm lực sẵn có và tính năng động trong nỗ lực không ngừng, PVinvest đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Nhà Đầu Tư, Phát Triển BĐS uy tín và chất lượng cao trên thị trường, không chỉ riêng TP Hồ Chí Minh mà sẽ mở rộng với nhiều dự án tại các Thành phố năng động của cả Nước.
Tác giả: The PegaSuite

Tags: ,

0 Comments “5 Lý do đặc biệt cần lưu ý tham khảo khi mua căn hộ pegasuite”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường