Giá thuê mặt bằng bán lẻ giảm 10%

THEO SAVILLS VIỆT NAM, SO VỚI CÙNG KỲ NĂM NGOÁI, GIÁ THUÊ MẶT BẰNG BÁN LẺ TRUNG BÌNH CỦA QUÝ II/2016 ĐI XUỐNG, MẤT 10% DO NGUỒN CUNG TĂNG LÊN.

Tính đến tháng 6/2016, nguồn cung mặt bằng bán lẻ tại TP HCM tăng 13% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1,05 triệu m2 sàn. Các chủ đầu tư đã áp dụng chiến lược giảm giá nhằm giữ khách thuê không chuyển sang dự án khác và đảm bảo công suất cho thuê.  
Mặt bằng bán lẻ cho thuê theo thống kê 2016 giảm 10%
Nguồn cung mới trong 3 tháng qua không nhiều, chỉ tăng 30.500 m2, tương đương với diện tích của một số trung tâm đóng cửa để bố trí lại. Công suất cho thuê trung bình đạt 93%, ổn định theo quý. Công suất cho thuê của trung tâm bách hóa tăng 2 điểm phần trăm theo quý, trong khi đó trung tâm mua sắm giảm nhẹ một điểm phần trăm và khối đế bán lẻ không thay đổi. can ho pegasuite q.8 cho thuê
Các đặc thù của thị trường bán lẻ trong quý vừa qua là nhu cầu hàng xa xỉ phẩm giảm, thể hiện qua nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu ở các trung tâm bán lẻ lớn. Lĩnh vực ẩm thực tiếp tục phát triển nhanh chóng do nhận thức người tiêu dùng ngày càng nâng cao về yếu tố an toàn thực phẩm tiêu thụ hàng ngày.
Loại hình shophouse hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa thích đã được nhiều chủ đầu tư đáp ứng nên cũng làm giảm lượng thuê.

Căn hộ The Pegasuite của chủ đầu tư Phương Việt land quận 8 cũng đang cung cấp 1 lượng lớn mặt bằng cho thuê bán lẻ cho doanh nghiệp ở các tầng Thương Mại.


Tác giả: The PegaSuite

Tags:

0 Comments “Giá thuê mặt bằng bán lẻ giảm 10%”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường