Harbor City - Dự án của chủ đầu tư Novaland

Là 1 trong những tập đoàn đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, Novaland cho ra mắt dự án khu phức hợp Harbor City với diện tích lên đến 50ha nằm ngay tại cảng Phú Định P16 Quận 8 – Dự án được xem là có quy mô lớn nhất trong tất cả các dự án đã công bố đến thời điểm hiện tại của tập đoàn Novaland.


Đến với dự án Harbor City khách hàng sẽ cảm nhận được không khi trong lành mát mẻ bên bờ kênh Phú Định sau những giờ giải lao. 

Không chỉ có vậy với nối kiến trúc châu Âu hiện đại, Harbor City có khuân viên cây xanh dọc bờ sông thoáng mát với rất nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em. 

Đến sống tại Harbor City quận 8 bạn và gia đình bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống yên bình bên dòng sông hiền hòa, cùng môi trường sống trong lành với những mảng cây xanh. Cuộc sống hiện đại đang nằm trong tay bạn.

Một số hình ảnh về dự án Harbo City được chủ đầu tư Novaland giới thiệu đến khách hàng

Tổng thể dự án Harbor City Novaland

Biệt thự liền kề sân vườn thuộc dự án Harbor City Novaland

Dãy nhà phố thương mại của dự án Harbor City

Khung cảnh của Harbor City Novaland quận 8
Bờ sông cảnh Phú Định thuộc dự án Harbor City

Tags:

0 Comments “Harbor City - Dự án của chủ đầu tư Novaland”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường