Dự án căn hộ Asa Light quận 8 giá bao nhiêu tiền?

Gần đây tại quận 8 , khách hàng được biết đến bởi sự quảng cáo rầm rộ của các dự án căn hộ mới với rất nhiều các tiện ích cũng như những lợi thế cạnh tranh khác nhau làm nên thương hiệu riêng. Và dự án căn hộ Asa Light cũng vậy. 

Dự án căn hộ chung cư asa light quận 8 là dự án căn hộ của chủ đầu tư Công Ích, với tiêu chí mang sản phẩm tốt nhất hiện đại nhất đến với thị trường. Căn hộ Asa light đã được rất nhiều nguời quan tâm và đặt chỗ. 

Với Quy mô dự án can ho asa light rộng 12.768 m2, cung cấp ra thị trường tổng số căn hộ: 1149 căn và chủ đầu tư Công Ích cũng cam kết đến thời gian giao nhà: Quí I/2018 cho tất cả các khách hàng của mình. 
Phối cảnh dự án căn hộ chung cư asa light quận 8
Không chỉ có thế, dự án chung cư asa light có vị trí vô cùng đẹp tại quận 8 với việc đi lại rất dễ dàng, phù hợp cho công việc, cũng như học tập, vui chơi giải trí của con trẻ.
  • Di chuyển 5 phút đến quận 5
  • Di chuyển 10 phút đến quận 1
  • Di chuyển 10 phút đến bệnh viện Chợ Rẫy
  • Di chuyển 15 phút đến chợ Bến Thành.
  • Di chuyển 15 phút đến bệnh viện PV.
  • Di chuyển 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất…​

Đến với Asa light khác hàng hoàn toàn yên tâm bởi các tiện ích vượt trội, cùng với hệ thống camera an ninh rất hiện đai, đem lại cuộc sống an toàn thoải mái cho cả gia đình. Ngoài ra Asa light còn mang đến cho khách hàng hệ thống hồ bơi hiện đại, phòng tậm gym, vườn thư giãn, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp...

Hiện nay căn hộ asa light đang được chào bán với giá 810 triệu. khách hàng liên hệ chủ đầu tư để được cập nhật thông tin chính xác nhất về giá tiến độ xây dựng và được tư vấn kỹ lưỡng.

Tags: ,

0 Comments “Dự án căn hộ Asa Light quận 8 giá bao nhiêu tiền?”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường