Dự án Charmington Aqua sở hữu vị trí đắc địa

Là dự án căn hộ của chủ đầu tư SABECO HP, một thành viên của Vietcomreal trực thộc Ngân hàng Vietcombank Sở hữu căn hộ cao cấp Charmington Aqua ngay tại trung tâm thành phố, đầy đủ các tiện ích hiện đại, môi trường sống an lành và an ninh và đẳng với mức giá hợp lý là mong ước của nhiều gia đình có mức thu nhập khá đang làm việc tại trung tâm. 

Tiện ích cao cấp của  Charmington Aqua 

Phối cảnh dự án  Charmington Aqua 

Hình ảnh dự án căn hộ Charmington Aqua 

Thấu hiểu được điều này, Chủ đầu tư: SABECO HP, một thành viên của Vietcomreal trực thộc Ngân hàng Vietcombank đã cho ra đời dự án cao cấp căn hộ Charmington Iris tại Quận 4 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nối tiếp sự thành công của các dự án căn hộ hạng A trước đó.

Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Sacmreal là chủ đầu tư nhiều dự án tại các quận trung tâm tại Tp.HCM như: Căn hộ carillon1,2,3, dự án charmington iris cao thắng, jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Jamona City…

Tags: ,

0 Comments “Dự án Charmington Aqua sở hữu vị trí đắc địa”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường