Có nên sở hữu căn hộ Vincity quận 9 giá 700 triệu không?

Là một người chuyên làm mảng căn hộ bán và đã từng giới thiệu rất nhiều căn hộ đến với khách hàng. Tôi cũng vô cùng thích thú khi tìm hiểu căn hộ Vincity giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Nếu VinGroup đưa ra dòng sản phẩm Vincity với giá 700 triệu có thể rẻ hơn nữa cùng những cam kết về tiện ích cơ sở hạ tầng thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa dành cho khách hàng. Ngay bản thân tôi cũng rất mong muốn sở hữu căn hộ này. 

Chỉ trong tương lai không xa khoảng 2 đến 3 năm nữa khu vực quận 9 này sẽ vô cùng phát triển. Hiện giá nhà quận 9 đã tăng chóng mặt mà nhiều khi tư vấn cho khách tôi cũng cảm thấy tiếc vì sao khách không mua 2 năm trước. Giá nhà đất tăng 1 cách nhanh và ảo chủ yếu là đầu tư nhưng phải có số tiền lớn. Vậy nên nếu bạn là người mua nhà ở thực thì căn hộ Vincity quận 9 là cơ hội cho bạn. 

VinCity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ của VinGroup trong chiến lược nâng tầm nhà giá rẻ tại Việt Nam. Căn hộ chung cư VinCity đem đến cơ hội trở thành “cư dân Vin” cho giới trẻ thật dễ dàng trong tầm tay!

Trong bài viết trước “Tất cả những gì bạn cần biết về VinCity — Thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup”, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách những đánh giá chi tiết về giá bán, vị trí, tiện ích và chính sách của căn hộ chung cư VinCity được đánh giá tốt nhất trên thị trường bất động sản năm 2017. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn được cho mình căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu.

Theo kế hoạch của VinGroup, trong năm 5 tới sẽ cho ra mắt khoảng 300.000 căn hộ chung cư giá rẻ VinCity tại nhiều tỉnh thành. Trong đó, tập trung tại TP.HCM và Hà Nội với các khu đô thị đại chúng VinCity mang phong cách của người anh cả Vinhomes — căn hộ cao cấp cho các đô thị loại 1. Và dưới đây là những đánh giá quý khách có thể tham khảo thêm về VinCity và chuẩn bị đón làn sóng đầu tư bất động sản sắp bùng nổ trong năm 2017.


ĐIỂM KHÁC BIỆT CƠ BẢN CỦA VINCITY

Điều gì khiến sự ra mắt của VinCity làm thị trường căn hộ giá rẻ toàn Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết?

Dưới đây là những điểm khác biệt cơ bản của VinCity, và gần như thay đổi hoàn toàn khái niệm nhà giá rẻ chất lượng cao.
  • Chuỗi tiện ích VinCity tương tự như dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes.
  • Mật độ xây dựng dự án chung cư VinCity thấp chỉ từ 20%-25%.
  • Chất lượng xây dựng căn hộ chung cư VinCity được đảm bảo.
  • Thời gian bàn giao nhà VinCity nhanh và uy tín tuyệt đối từ VinGroup.
  • Giá bán căn hộ chung cư VinCity rẻ giúp “bình ổn” phân khúc nhà giá rẻ đang có xu hướng tăng.

Công viên cây xanh Vinhomes Central Park tại Tân Cảng — VinCity cũng sẽ có rất nhiều cây xanh!

 Trong các điểm trên thì việc toàn bộ các sản phẩm VinCity có hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị…gần như là “hàng độc” trên phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ tại Việt Nam. Các cư dân trong tương lai của VinCity sẽ có được nhiều giá trị sống cao không hề thua kém dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes nổi tiếng của VinGroup.

Ngoài ra, với uy tín của VinGroup đem lại sự an tâm cho khách hàng về vấn đề chất lượng xây dựng cũng như thời hạn bàn giao nhà đúng hạn.

Nếu đầu tư đất thì đây là thời điểm tốt để khách hàng đầu tư đất bên Nhơn Trạch. Đất Nhơn Trạch giá chỉ khoảng 5.5tr/m2 đất mặt tiền đường Hùng Vương cách Cầu Cát Lái 800m. Khoảng 4/2108 bắt đầu xây dựng cầu Cát Lái thì đây sẽ là vị trí vô cùng tốt sinh lời cao mà giá hiện tại lại rẻ.


Tags: ,

1 Comments “Có nên sở hữu căn hộ Vincity quận 9 giá 700 triệu không?”

Đăng nhận xét

Đăng Ký Nhận Tin

Bạn rất thích thú với chuyên mục KHÔNG GIAN ĐẸP của website chúng tôi. Bạn muốn cấp nhật thường xuyên những thông tin cách trang trí Không Gian Đẹp bạn có thể đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ email cho bạn thường xuyên.

© 2013 Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ. Tất cả những Căn Hộ Đang Giao Dịch Chào bán trên thị trường